VỠ ÒA CẢM XÚC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 , TẠI CÁC TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT CỦA HAIPHONGJSC

Tin tức và sự kiện
Nhân lực
VỠ ÒA CẢM XÚC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 , TẠI CÁC TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT CỦA HAIPHONGJSC

Ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11" hay còn gọi là ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam. Là cơ hội để các học viên ở các trung tâm tiếng Nhật của Hải Phong JSC bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo của trung tâm . HaiPhong JSC đã tổ chức các buổi lễ 20-11 tại

       Ảnh 1 : Khung Cảnh Hội Trường Cơ Sở 1 Trong Ngày Lễ Trọng Đại 

   Ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11" hay còn gọi là ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam. Là cơ hội để các học viên ở các trung tâm tiếng Nhật của Hải Phong JSC bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo của trung tâm . HaiPhong JSC đã tổ chức các buổi lễ về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại 2 trung tâm tiếng nhật của công ty nhàm để tạo điều kiện để cho Công ty Hải Phong và Các học viên trong trung tâm tạo nên các món quà về tinh thần đầy ý nghĩa để gửi tặng các thấy cô giáo .

" .... Hôm vừa rồi , anh mới dự buổi họp của bên bộ lao động . Bộ lao động có tổng kết và có thông báo rất là vui đấy là  : Công ty Hải Phong được xếp trong 10 công ty gửi thực tập sinh đi Nhật Bản tốt nhất Việt Nam , Trong gần 200 cty làm về lĩnh vực này chúng ta được xếp thứ 3 trên toàn quốc . Đây là một điều rất đáng tự hào . Làm được điều đấy tại vì sao ... Tại vì thầy và trò của Hải Phong , Trung tâm HANOITIE của Hải Phong luôn luôn cố gắng , các thầy cô giáo đã mang hết tâm huyết của mình dành cho các em, và trước nữa một phần là các em đã hết sức tâm huyết nhiệt tình học tập và sang nhật làm việc để rồi được nhận sét rất tốt về khách hàng , càng ngày nhận được sự tin tưởng của các đối tác nhật bản , vì thế các Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh , Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội và Cục Quản Lý Lao Động Nước Ngoài đánh giá về công ty chúng ta rất cao đấy là điều rất đáng tự hào . Thay mặt ...(Anh Thay mặt các em) ... một lần nữa cảm ơn các thây cô giáo đã cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của công ty chúng ta ...Arigatougozaimasu (ありがとうごうざいます).... "

- Trích lời phát biểu của Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Xuân Tuyến -

Ảnh 2 : Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Nguyễn Xuyên Tuyến Với Bài Phát Biểu Đầy Xúc Động

           Sau bài phát biều nhằm biểu dương những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp phát triển của Công ty Hải Phong và tương lai của các bạn học viên . Là một giới thiệu nhỏ về Tổng công ty Hải Phong , trong phần giới thiệu Mr Nguyễn Xuân Tuyến đặc biệt nhắc tới Công Ty CP Tư Vấn Xây Dựng Công Trình Ngầm Việt Nam - Nhật Bản , đây là một công ty thuộc Tổng Công Ty Hải Phong làm về lĩnh vực Công Trình Ngầm Đô Thị một giải pháp triệt để cho vấn đề môi trường nước thải trong đô thị. Vói chi tiết như trong website : http://vjs-co.jp/ sẽ nêu rõ .

Ảnh 3 : Một tiểu phẩm của các bạn học viên trong trung tâm

          Tiếp theo đó là màn phát biểu của các nhân vật quan trọng trong buổi lễ như thầy Ikehata (Trưởng Phòng Đào Tạo) ... và buổi lễ nhanh chóng được hâm nóng bằng nhưng tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm và những bộ trang phục do các học viên trong trung tâm tạo nên ... mục đích muốn đưa những món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến các thầy cô trong trung tâm . 

Ảnh 4 : một góc chụp các cô giáo và các bạn học viên toàn trung tâm trong ngày lễ

         Kết Thúc buổi lễ là những tràng pháo tay , những bài hát gắn kết tình thầy trò ... những tấm ảnh hết sức thân thiện và hồn nhiên nhưng đầy kính trọng của các thầy cô giáo với học viên. Nhân đây HAIPHONG JSC xin gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất ... 

HAIPHONG JSC XIN CẢM ƠN

Một số hình ảnh đáng ghi nhớ : 

Ảnh 5 : Ban Lãnh Đạo Công ty Hải Phong Và Các Học Viên Trong Buổi Lễ

Ảnh 6 : Các giáo viên cơ sở 1 với nét mặt hân hoan trong ngày lễ 

Ảnh 7 : Các Học Viên Vui Vẻ Bên Các Giáo Viên